Luyện thi du học tại Vietaccepted

Luyện thi du học với những giáo trình và phương pháp duy nhất chỉ có ở VietAccepted.
Chiến lược đạt điểm thi nhanh nhất và hiệu quả nhất trong nhiều năm qua

Tại sao bạn nên học tại VietAccepted?

 • Trung tâm luyện thi GMAT hàng đầu Việt Nam với cải thiện điểm số nhanh nhất và nhiều học viên đạt điểm 700+ nhất.
 • Giáo trình IELTS được xây dựng trên nền tảng của GMAT giúp bạn không chỉ đạt mục tiêu IELTS mà còn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh và tư duy logic
 • Nguồn tài liệu phong phú và được chọn lọc nhất
 • Phương pháp học blending kết hợp học trên lớp, học online, và học cùng tutor giúp bạn cải thiện kết quả luyện thi nhanh nhất.

Đăng Ký Khóa Học

Phương pháp luyện thi

VietAccepted không sử dụng một giáo trình chung nào hết trong việc luyện thi của mình, và sẽ kết hợp những tài liệu hay nhất và tốt nhất trên thị trường. Tài liệu và phương pháp sẽ được cải tiến liên tục để đem lại hiệu quả luyện thi cao nhất.

VietAccepted khuyến khích tinh thần nỗ lực và tự học của học viên. Do đó, các khoá học sẽ có rất nhiều tài liệu online để học viên tự học và ôn tập tại nhà.

Khác với rất nhiều trung tâm khác chỉ tập trung vào luyện thi để đạt điểm cao, VietAccepted hướng đến xây dựng một nền tảng tiếng Anh chắc chắn hơn cho các bạn. Bởi VietAccepted tin rằng với một nền tảng tốt thì việc luyện thi sẽ đơn giản hơn rất nhiều cũng như các bạn sẽ sử dụng được cho nhiều mục đích khác chứ không chỉ là “đi thi”.

GMAT

IELTS

TOEFL

Tiếng Đức

Chia sẻ khách hàng luyện thi du học

Chia sẻ khách hàng luyện thi du học

  • Học viên1

   Học viên1

   cảm ơn

  • Học viên2

   Học viên2

   học tại vietaccepted