Giới thiệu GMAT

Tại VietAccepted, chúng tôi có các khoá hoc GMAT đa dạng, từ Pre GMAT cho đến GMAT Verbal và GMAT Quant, nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị bài bản và hiệu quả nhất cho việc luyện thi GMAT

GIỚI THIỆU KỲ THI GMAT

GMAT là kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn đầu vào của hơn 2,000 trường kinh doanh trên thế giới. Kỳ thi GMAT được coi là tiêu chuẩn vàng trong việc xét hồ sơ tuyển sinh sau Đại học của các trường kinh doanh. Đây là kỳ thi đánh giá những kỹ năng mà bạn sẽ cần để có thể thành công ở các trường kinh doanh.

Tại sao bạn nên học GMAT tại VietAccepted

Kết quả xuất sắc: > 50% học viên đạt mục tiêu 650+ GMAT & 700+ với điểm trung bình học viên 641 và cải thiện điểm từ 70→170 điểm.
VietAccepted hiện là lớp học với số lượng học viên đạt > 700 nhiều nhất ở Việt Nam trong 1 thời gian ngắn nhất.

Phương pháp hiệu quả: Các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả được xây dựng bởi các chuyên gia GMAT tại VietAccepted sẽ giúp các bạn xử lý phần thi Sentence Correction, Critical Reasoning, Reading, và Toán của GMAT

Bên cạnh tài liệu tại lớp học, các bạn sẽ được sử dụng bộ video tài liệu phong phú tự học online tại nhà để tối ưu hoá hiệu quả học tập và ôn thi.

Nguồn tài liệu phong phú: “Không lo thiếu bài, chỉ lo không có thời gian học”. Với hàng ngàn câu hỏi chính thống cho các phần thi, bộ tuyển tập > gần 50 đề thi GMAT, và các tài liệu khác của GMAT sẽ giúp các bạn ôn tập hiệu quả hơn.

Sự theo sát của giáo viên: từ Ngày đầu cho đến ngày thi, giáo viên sẽ luôn theo sát 1-1 cùng bạn. Bên cạnh nội dung dạy chung trên lớp cho tất cả học viên, bạn sẽ được cung cấp thêm nội dung để phù hợp với năng lực & mục tiêu GMAT của mình. Quá trình hỗ trợ vẫn tiếp tục ngay cả khi khoá học đã kết thúc.

Các khoá học GMAT

 • Lớp Verbal tối 3,5
 • Lớp Verbal tối 4,7
 • Lớp Verbal Tối 2,6
 • Lớp Quant cuối tuần

Đăng Ký Khóa Học

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN GMAT

  • Lê Hoàng Sơn

   760 GMAT

   Nếu phải chọn một trung tâm luyện thi hiệu quả và bài bản, chắc chắn chỉ có VietAccepted là nơi bạn cần chọn để đạt được mục tiêu GMAT của mình.

  • Phạm Ngọc Bảo

   750 GMAT

   Các chiến lược đúng đắn và hiệu quả của VietAccepted là công cụ giúp mình đạt được 750 GMAT, đặc biệt là 50 Quant khi Toán luôn là phần mình rất lo lắng.

  • Liêu Hải

   740 GMAT

   Từ 640 lên 740 GMAT trong vòng 2 tháng luyện thi intense với VietAccepted – mình đã khóc khi nhìn điểm của mình trong phòng thi.

  • Long Vũ

   740 GMAT

   Mình đã thi rất nhiều lần với điểm 650 và không có cải thiện điểm. Nếu không có phương pháp EB và framework của VietAccepted thì chắc chắn mình không thể đạt được 740