Giới thiệu Tiếng Đức

Các chiến lược và tư vấn của VietAccepted là công cụ quan trọng nhất giúp tôi giành được admission và học bổng từ tất cả các trường MBA mình nộp hồ sơ

Học phí thấp nhất tại HCM

Với mục tiêu mang những khoá học chất lượng tốt nhất với mức học phí vừa phải nhất cho người học, các khoá học tiếng Đức tại VietAccepted có học phí rẻ hơn nhiều so với tất cả các trung tâm khác với chất lượng tương đương. Đặc biệt, nếu bạn từng là học viên VietAccepted, sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi học phí nếu bạn đăng ký các khoá học tiếng Đức.

Giáo trình cập nhật và hiệu quả.

Các tài liệu được giảng dạy tại VietAccepted sẽ do những bạn đang học/ đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Đức tại các trường ngôn ngữ hàng đầu của Đức. Bên cạnh một tài liệu chuẩn xuyên suốt khoá học, sẽ có nhiều bài tập tài liệu tổng hợp từ các giáo trình khác để có được kết quả tốt nhất.

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Các giáo viên tại VietAccepted hoặc là từng tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức hoặc giảng dạy tiếng Đức, hoặc đang là giảng viên tiếng Đức tại các trường ĐH ở HCM. Các giáo viên đều có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như luyện thi tiếng Đức.

Mô hình lớp học nhỏ dưới 10 người

Với mức học phí tương đương các lớp lớn 20 người ở nhiều trung tâm khác nhưng các bạn sẽ được học trong lớp học < 10 người. Điều này giúp các bạn có được sự quan tâm sâu sát hơn từ giáo viên để có kết quả tốt hơn.

Đăng Ký Khóa Học

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN TIẾNG ĐỨC