Tư vấn du học tại Vietaccepted

Dịch vụ tư vấn 1-on-1 sâu sát với từng hồ sơ khách hàng để khai thác điểm mạnh và điểm yếu nhằm mục đích đưa ra chiến lược nộp hồ sơ phù hợp. VietAccepted là dịch vụ tư vấn duy nhất tập trung vào việc giúp khách hang sửa CV cũng như bài luận (SOP/Motivation Letter) để nhấn mạnh được điểm mạnh và đặc biệt của từng hồ sơ.

Tư vấn du học

Du học Mỹ

Tư vấn du học

Du học Đức

Tư vấn du học

Du học Hà Lan

Tư vấn du học

Du học Na Uy

Tư vấn du học

Du học Ý

Tư vấn du học

Du học Canada

Tư vấn du học

Du học Úc và NZ

Tư vấn du học

Du học Châu Á

Chia sẻ khách hàng

Các chia sẻ khách hàng tại Vietaccepted

  • Nguyễn Thuỵ Nhật Giao

   Master - ĐỨC

   Nhờ chiến lược tư vấn cũng như những hỗ trợ sát sao của các anh chị ở VietAccepted mà cuối cùng em có thể hiện thực hoá giấc mơ của mình là được nhận vào trường Đại học Mannheim, trường Đại học số 1 của Đức. Nếu phải giới thiệu một trung tâm tư vấn du học Đức nào thì chắc chắn đó phải là VietAccepted.

  • Lê Vũ Tùng

   MASTER - ĐỨC

   Mặc dù điểm GMAT của mình không cao, nhưng VietAccepted vẫn tin tưởng rằng kinh nghiệm làm việc và hồ sơ của mình sẽ là điểm mạnh khi nộp hồ sơ vào Frankfurt, trường tài chính số 1 của Đức. Nhờ chiến lược xây dựng CV, viết luận, đặc biệt là luyện phỏng vấn của anh Hưng, mà mình đã tự tin khi nộp hồ sơ vào Frankfurt

  • Nguyễn Thị Hoàng An

   MBA – Mỹ

   Chiến lược cho hồ sơ của VietAccepted, từ việc xây dựng định vị thế nào, đánh bóng CV ra sao, hay làm sao để viết được một bài luận thuyết phục và hiệu quả, là thứ giúp mình giành được học bổng toàn phần (cả học phí và sinh hoạt phí) cho 2 năm học MBA của mình tại trường top 70 của Mỹ.

  • Nguyễn Thị Trúc Mai

   MBA – Hà Lan

   Hai năm trước, chỉ cần đi học một trường nào đó của Hà Lan thôi là ước mơ của mình. Nhờ VietAccepted, đặc biệt là anh Hưng, đã giúp mình vào được Nyenrode MBA, trường MBA lớn thứ hai của Hà Lan, với mức học bổng cao nhất. Nếu bạn muốn xin học vào các trường top của Hà Lan, #VietAccepted là nơi bạn cần đến.

Liên hệ chúng tôi

Tư vấn du học
Luyện thi du học