Du học Đức

Trung tâm dẫn đầu cả nước trong việc tư vấn hồ sơ vào các trường Đại học top đầu của Đức.
Chương trình tư vấn Master/MBA đúng chuyên ngành chỉ có ở VietAccepted

Lý do Du Học Đức

Là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất Châu Âu, chính sách miễn học phí, và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Đức là một điểm đến đầy hứa hẹn cho những ai có kế hoạch du học nước ngoài.

Giáo dục Đại học và Cao học ở Đức là một trong những môi trường tốt nhất thế giới. Đức có hơn 450 trường Đại học được công nhận với gần 17500 chương trình đào tạo. Chính sách thu hút nguồn nhân lực trình độ cao của Đức tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế ở lại Đức kiếm việc trong vòng 18 tháng sau khi ra trường.

Chi phí sinh hoạt

Đức là một trong những quốc gia có mức sinh hoạt phí thấp nhất Châu Âu với khoảng 500-700euro mỗi tháng cho sinh viên quốc tế.

Các ngành Đào tạo tại Đức

 • Quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính.
 • Kỹ thuật, Khoa học, Công nghệ
 • Khoa học Xã hội & Ngôn ngữ

Tư vấn du học Đức tại VietAccepted

 • Dự bị Đại học
 • Chuyển tiếp Đai học
 • Cao học / MBA

VietAccepted là một trong những trung tâm dẫn đầu về việc nộp hồ sơ du học đúng chuyên ngành cho bậc Master cũng như nộp hồ sơ vào các trường top của Đức. Học viên VietAccepted đã được nhận vào các trường Đai học lớn nhất của Đức như Mannheim University, University of Cologne, Hamburg University, Tubingen Universtiy...

Đăng Ký Tư Vấn

HỌC ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC

Học Master tại Đức

HỌC MBA KHÔNG GMAT

Visa du học Đức

Cuộc sống ở Đức

HỌC KHOA HỌC - KỸ THUẬT

Các trường đại học Đức

Chia sẻ khách hàng du học Đức

Chia sẻ khách hàng du học Đức

  • Hoàng Trần Huyền Trân

   Master Biomedical – University of Tubingen

   Mình học Công nghệ sinh học ở Đại học nên việc nộp vào ngành Biomedical là một thử thách rất lớn. Từ việc giải thích môn học và bảng điểm, sửa nội dung bài báo khoa học, viết bài luận xin học, mình đều cảm thấy một chiến lược và một sự đầu tư lớn lao của các anh chị trong Team. Mình bật khóc luôn khi biết được nhận vào ngành Biomedical ở Tubingen, trường ranking số 1 ngành này ở Đức.

  • Huỳnh Minh Hiền

   Master Financial Management

   Ban đầu mình chỉ chọn là đi đâu học và ngành nào cũng được, nhưng các anh chị trong Team đã tư vấn và định hướng cho mình vì mình đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Big Four ngành Kiểm toán rồi. Nhiều bạn bè đồng nghiệp của mình đi Đức đều phải học Economics hết, nên mình rất cảm ơn VietAccepted đã giúp mình được học đúng chuyên ngành của mình.

  • Bùi Thu Hương

   Master of Linguistic - University of Tubingen

   Tubingen là một trong những trường top đầu về ngành của mình nên khi nộp hồ sơ mình rất lo lắng. Mặc dù mình học ngành Tiếng Anh, nhưng mình phải công nhận khả năng sửa CV và bài luận của anh Hưng đã thay đổi hồ sơ của mình rất nhiều. Nếu không có anh Hưng, chắc chắn mình đang không ở Tubingen rồi.

  • Phùng Kiều Trang

   Master BA – University of Cologne

   Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ vào được Cologne và ngành Master BA cho đến khi nhận được admission của trường trong khi nhiều người GPA & GMAT đều cao hơn mình thì bị loại. Cảm ơn VietAccepted rất nhiều.