Du học Mỹ

Nộp hồ sơ vào trường top MBA của Mỹ không khó.
Chỉ cần bạn có chiến lược và công cụ đúng. Hãy để VietAccepted giúp bạn.
100% khách hàng vào các trường top 100 MBA của Mỹ với học bổng cao.

VietAccepted Consulting Framework (VCF) là công cụ đánh giá và xây dựng chiến lược hồ sơ dành cho ứng viên Việt Nam được phát triển bởi VietAccepted. VCF sẽ giúp các bạn hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của hồ sơ, từ đó đưa ra chiến lược xây dựng định vị phù hợp cho hồ sơ.

Đăng Ký Tư Vấn

Học Master/MBA Top 100 của Mỹ

VietAccepted là trung tâm tư vấn du học Mỹ chuyên sâu dành riêng cho bậc Master/MBA ở Việt Nam với tỷ lệ thành công 100% khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học top đầu của Mỹ. Với chương trình học thực tế và bằng cấp được công nhận toàn cầu, tấm bằng Master/ MBA của trường top 100 của Mỹ sẽ là giấy thông hành toàn cầu cho bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

 • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
 • Điểm IELTS & GMAT
 • CV/ Resume
 • Bài luận
 • Thư giới thiệu
 • Phỏng vấn

Học bổng/ Hỗ trợ tài chính

Do học phí các chương trình master/ MBA của Mỹ là rất cao, nên học bổng là một phần quan trọng cho hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ. Hiểu được điều này, VietAccepted luôn xây dựng một lộ trình chiến lược cho việc xin học bổng cho ứng viên. Sau 3 năm, 100% các ứng viên đều nhận được học bổng, từ bán phần cho đến toàn phần từ các trường top 100 của Mỹ.

Chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn của VietAccepted đều học từ các trường Đại học top đầu của Mỹ như Harvard, Yale, Chicago v.v hoặc có kinh nghiệm trong văn phòng tuyển sinh của các trường. Điều này sẽ giúp các bạn có một bộ hồ sơ hoàn thiện và đặc biệt nhất để xin học bổng.

THÀNH TÍCH TƯ VẤN

Một số trường top MBA của Mỹ mà học viên của VietAccepted đã được nhận thư nhận học và/ hoặc học bổng

1/ Tepper – Canergie Mellon University

2/ Kenan Flagler – University of North Carolina

3/ Mendoza – University of Notre Dame

4/ Jones – Rice University

5/ Owen – Vanderbilt University

6/ Fisher – Ohio State University

7/ McCombs – University of Texas Austin

8/ Goizueta – Emory University

9/ Kelly – Indiana University

10/ Carlson – University of Minnesota.

chia sẻ khách hàng du học Mỹ

chia sẻ khách hàng du học Mỹ

  • Trần Thanh Thảo

   MBA

   Mình được nhận học và học bổng tất cả các trường từ top 20 đến top 50 mình nộp hồ sơ. Khả năng nghĩ ra những ý tưởng hay và lạ của anh Hưng cho bộ hồ sơ của mình là điều mình thấy ấn tượng nhất. Nếu các bạn muốn vào trường top MBA của Mỹ, đừng chọn ai khác ngoài VietAccepted hết cả.

  • Lê Uyên Thảo

   MBA

   Mình được học bổng trường Notre Dame (Top 30) và Rochester (Top 40). Cách anh Hưng luyện interview, sửa CV, hay xây dựng ý tưởng cho bài luận rất đơn giản và logic, đầy tính thuyết phục. Thật may mắn là mình đã chọn VietAccepted cho hành trình MBA vào trường top của mình.

  • NGUYỄN THỊ HOÀNG AN

   MBA

   Chiến lược cho hồ sơ của VietAccepted, từ việc xây dựng định vị thế nào, đánh bóng CV ra sao, hay làm sao để viết được một bài luận thuyết phục và hiệu quả, là thứ giúp mình giành được học bổng toàn phần (cả học phí và sinh hoạt phí) cho 2 năm học MBA của mình tại trường top 70 của Mỹ

  • Đỗ Phương Thanh

   MBA

   Mình được học bổng 100% vào các một loạt các trường như Vanderbilt (top 30), Ohio State University (top 30), Boston University (top 40). Sự hiểu biết của anh Hưng và VietAccepted về trường cũng như cách làm sao để viết một hồ sơ đẹp là những gì giúp mình đạt được kết quả đó.