Du học Ý

Du học Ý tại Vietaccepted

Tại sao nên du học Ý?

* Chi phí thấp: Hoc phí và sinh hoạt phí các trường Đại học của Ý đều rất thấp. Mức sinh hoạt phí một tháng tại đa số các thành phố của Ý chỉ vào khoảng 400-500 euro/ tháng.
* Chất lương đào tạo tốt: đa số các trường của Ý đều là các trường đươc công nhận và đạt chuẩn
* Nhiều chương trình bằng tiếng Anh: tất cả các trường Đại học đều có các chương trình cao học bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.
* Phù hợp hơn cho những bạn nào muốn tìm hiểu về văn hoá - kiến trúc - lịch sử.

Hệ thống giáo dục của Ý

  • Trường Đại học công lập: học phí thường vào khoản 600 euro – 4,500 euro/năm
  • Trường Đại học tư thục: học phí thường vào khoảng 5,000-15,000 euro/năm

Du học MBA tại Ý

Thường rất khó khi nộp hồ sơ xin nhận học & học bổng vào các trường MBA của Ý do yêu cầu GMAT cũng như CV, bài luận, và phỏng vấn. VietAccepted là một trong những trung tâm duy nhất tại Việt Nam hiện nay là dẫn đầu trong việc tư vấn hồ sơ du học MBA của Ý.

Chương trình học MBA sẽ có tính thực tế cao hơn, chú trọng nhiều hơn vào các kỹ năng mềm để xin thực tập và xin việc. Chính nhờ điều đó nên cơ hội nghề nghiệp với MBA là thường cao hơn bằng Master rất nhiều.

Học bổng du học Ý

  • Học bổng vùng
  • Học bổng của trường
  • Học bổng chính phủ Ý

Học bổng Invest Your Talent in Italy (IYT)

IYT là một trong những học bổng lớn nhất của chính phủ Italy để thu hút nhân lực giỏi. Học bổng này sẽ miễn học phí & hỗ trợ chi phí sinh hoat 8,000 euro mỗi năm cho ứng viên apply thành công các chương trình Thạc sỹ tại Ý.

Chương trình dành cho 3 nhóm ngành chính:
* Economics & Management (Kinh tế & Quản lý)
* Design & Architecture (Thiết kế & Kiến trúc)
* Engineering (Kỹ thuật)

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia chương trình thực tập 3 tháng tại các công ty đối tác nằm trong khuôn khổ chương trình.

Tư vấn du học Ý với VietAccepted

Là trung tâm tư vấn với lịch sử ứng viên vào được các trường top và học bổng, VietAccepted sẽ đồng hành cùng bạn từ việc chọn trường – chuẩn bị hồ sơ – sửa hồ sơ – xin học bổng để vào được các trường tốt nhất với mức học bổng cao nhất