• VietAccepted

Đăng ký thi IELTS tại VietAccepted

Updated: Dec 13, 2019

Giới thiệu

VietAccepted là một trong những trung tâm luyện thi GMAT và tư vấn du học vào các trường top đầu của Đức, Hà Lan, Mỹ, Canada, và nhiều nước khác. Bên cạnh đó, VietAccepted cũng là môt trong những trung tâm dẫn đầu về luyện thi IELTS Reading và Writing với những phương pháp & chiến lược giúp học viên vượt qua bài thi IELTS một cách hiệu quả.


VietAccepted là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh. Do đó, khi đăng ký thi IELTS tại VietAccepted, các bạn cũng được hưởng những ưu đãi như đăng ký ở Hội Đồng Anh kèm theo các ưu đãi từ VietAccepted.


Đăng ký thi

Các bạn có thể đăng ký thi IELTS Academic hoặc IELTS General với hình thức thi giấy hoặc thi trên máy tính. Lệ phí thi IELTS là 4,750,000 VND.


Việc đăng ký các bạn có thể thực hiện tại trung tâm VietAcceptd 47 Trần Nhật Duật Phường Tân Định Q1 HCM. Nếu các bạn đăng ký trên máy, các bạn chỉ cần chuuyển khoản phí thi và thông tin cá nhân, VietAccepted sẽ hoàn tất giúp bạn các khâu thủ tục


Liên hệ Page @VietAccepted (https://www.facebook.com/GMAT700MBA/) hoặc hotline 0937.738.791 để được tư vấn cụ thể nhé các bạn.


Ưu đãi

Những ưu đãi từ VietAccepted


* Khoá học Reading IELTS miễn phí với bài giảng từ chuyên gia luyện thi của VietAccepted

* Bộ tài liệu chọn lọc luyện thi IELTS (link download sẽ được gửi vào email của các bạn)

* Bộ đề thi IELTS của British Council trị giá $80 nếu các bạn là học viên của VietAccepted.


Những ưu đãi từ British Council


* 30 giờ học IELTS miễn phí của khoá học Road to IELTS của BC

* Sách hoặc USB tài liệu

* Voucher quà tặng


Lưu ý 1: các ưu đãi từ BC sẽ thay đổi theo hàng tháng. Thông tin mới nhất các bạn hãy liên hệ Team VietAccepted để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất nhé.

Lưu ý 2: Khoá học Reading sẽ hết hạn vào ngày các bạn thi IELTS
62 views

Recent Posts

See All

Bài tập viết câu tiếng Anh

Hello mọi người Tài liệu này tổng hợp 70 câu trong bài thi CAE (bài thi Advanced - level C1) của Cambridge cho phần Key Word Transformation. Mặc dù bài thi IELTS không có phần thi này nhưng kỹ năng vi

©2018 by IELTS VietAccepted. Proudly created with Wix.com