• VietAccepted

Bí quyết 700+ GMAT của 150+ học viên VietAccepted

Bắt đầu năm mới 2020 các bạn đã đặt ra mục tiêu năm mới gì cho mình chưa nhỉ? Và nếu các bạn đang tìm hiểu về việc apply du học nước ngoài cho các ngành Master và MBA, thì GMAT chính là cửa ải đầu tiên chúng ta cần chinh phục đó. Để mọi người chuẩn bị hiệu quả hơn cho việc ôn thi, hôm nay VietAccepted sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm 700+ GMAT của rất nhiều các bạn học viên của trung tâm đã áp dụng để vượt vũ môn thành công nhé.


1. Lê Hoàng Sơn, 760 GMAT.

"Đọc hiểu là kỹ năng quan trọng nhất. Thay vì đọc hiểu lan man cả một bài đọc rất dài của GMAT, mọi người cần tập trung đọc hiểu được Main Idea của bài đọc, cũng như nội dung chính của từng đoạn như thế nào. Các bài học của VietAccepted giúp mình cải thiện điều này rất nhiều. Bên cạnh đó, chiến lược cho phần Sentence Correction rất tập trung của VietAccepted cũng giúp mình rút ngắn thời gian làm bài cho mỗi câu hỏi xuống chỉ còn 40 đến 45 giây. Ngay cả khi các bạn giỏi tiếng Anh rồi, mình nghĩ vẫn nên đăng ký học tại VietAccepted để luyện tập những tips và phương pháp làm bài giúp tăng điểm thi lên cao nhất có thể".


2. Nguyễn Dương Thanh Thảo, 740 GMAT

Master in Managament, London Business School, UK


"Reading là phần mình tâm đắc nhất ở khoá học GMAT tại VietAccepted. Các phương pháp và bài học giúp mình tăng nhanh tốc độ đọc hiểu cũng như biết cách "make an educated guess" khi làm bài. Anh Hưng giúp mình thay đổi tư duy khi tiếp cận bài thi GMAT thay vì cố gắng hiểu tại sao đáp án đúng lại đúng thì mình tập trung hiểu tại sao đáp án sai lại sai. Phần tiếp theo nữa là Prethinking, một công cụ hiệu quả giúp mình làm bài Critical Reasoning. Mình có đọc về Prethinking của e-GMAT nhưng thấy rất mơ hồ, và chỉ sau khi học với anh Hưng mình mới hiểu đúng bản chất và biết cách áp dụng hiệu quả"


3. Nguyễn Lê Phương Khanh, 39 Verbal GMAT

MBA admit vào Oxford, Cambridge, và London Business School


"Mình học 2 khoá Verbal với VietAccepted, một khoá cơ bản và một khoá Nâng Cao. Những gì mình học trên lớp và ôn tập trên Online Platform của trung tâm dành cho học viên đã giúp mình bứt phá điểm GMAT lên được 39 điểm Verbal. Đây là điểm số mình không hề nghĩ đến khi bắt đầu học GMAT. Tài nguyên học tập và luyện thi tại VietAccepted nhiều vô cùng. Chỉ là các bạn có chăm chỉ học được hết hay không mà thôi."


4. Lê Uyên Thảo, 700 GMAT

Học bổng MBA tại Simon Rochester University.

Associate Brand Manager tại General Mills, USA.


"Nền tảng tiếng Anh của mình rất tốt, nhưng Toán lại là phần mình sợ nhất. Sau 5,6 năm đi làm, mở bài tập Toán ra mà mình hoa mắt và không hiểu đề đang viết những gì. Lớp Toán GMAT của VietAccepted đã giúp mình nắm được các nội dung chính nhất của đề thi để học một cách trọng tâm. Bên cạnh đó, anh Hưng còn có những tài liệu rất "tủ" để ôn thi cho Quant. Mình chỉ cần làm đi làm lại sách anh Hưng đưa là thấy đủ lắm rồi. Ngoài ra, khoá Verbal của anh Hưng cũng giúp mình hiểu đề thi hơn và tăng khả năng chọn đáp án đúng lên rất nhiều. Nếu các bạn đang cần tìm một lớp học GMAT, VietAccepted là điểm đến duy nhất mình giới thiệu"


5. Phan Hồng Thuỷ, 710 GMAT

Học Bổng MBA Rotman, University of Toronto


Anh Hưng là người thầy rất đặc biệt đối với mình. Anh rất "đanh đá", ko bao giờ khen ngợi, tán thưởng đứa học trò nào. Nhờ vậy mà mình biết được mình đang ở đâu và phải cố gắng nhiều hơn nữa. Anh cũng rất nhiệt tình và tận tậm. Trước khi mình đi thi, dù anh mệt nhưng vẫn cố gắng update tài liệu ôn tập 😥

Về phương pháp làm bài, mình nghĩ ko cần nói nhiều vì hiệu quả đã được chứng minh bằng kết quả thi của nhiều lứa học viên. Mình vốn rất chậm chạp, làm 1 câu CR có khi hết 4-5p, còn SC cũng hết 2-3p, nhưng nhờ lớp Luyện đề của anh Hưng mà mình đã tăng tốc độ làm bài lên rất nhiều và hoàn thành bài thi thật tương đối tốt. Về tài liệu, anh Hưng có rất nhiều tài liệu hay cũng như account để học online nên mình chẳng cần sưu tầm tài liệu nào khác bên ngoài. Sự thật là đến khi đi thi mình cũng chưa làm hết một nửa số tài liệu đó.


6. Phạm Đông Hải, 710 GMAT

Học bổng MBA University of Notre Dame


Bài thi GMAT là một thách thức với hầu hết tất cả thí sinh đã, đang và sẽ thử sức với nó. Hiếm có ai đạt được số điểm thi mong muốn ngay trong lần thi đầu tiên. Với một số bạn, khó khăn nằm ở việc cơ bản nhất: chọn được đáp án đúng (vì dù cho có kiến thức thực tế nhiều cỡ nào, nhưng không hiểu mindset của người ra đề thì vẫn làm sai). Với một số bạn khác, giới hạn thời gian mà GMAT đặt ra là một thử thách cực lớn. Tuy nhiên, công dụng thực tế nhất của GMAT là đáp ứng 1 tiêu chí trong bộ hồ sơ du học, ít khi chúng ta cần sử dụng lại các kiến thức của GMAT sau khi thi xong. Vì vậy, thay vì “cày cuốc” 1 mình, tốn rất nhiều thời gian tự học GMAT (mà cũng chưa đảm bảo có kết quả tốt), mình đã quyết định chọn tham gia khoá học GMAT ở VietAccepted ngay từ đầu để có chiến lược và phương pháp để đi đến mục tiêu quan trọng nhất: ĐIỂM CAO. Và chỉ với 3 tháng ôn luyện theo phương pháp và tài liệu của VietAccepted, mình đã đạt kết quả thành công ngoài mong đợi với số điểm lên đến 710. Trong quá trình học và thi, mình có tham khảo nhiều tài liệu và diễn đàn ôn luyện GMAT (GMATclub, Manhattan, Magoosh, veritas,…), mình rất bất ngờ khi thấy các tài liệu hay, phương pháp học, chiến lược làm bài hiệu quả nhất của họ đều đã được tổng hợp trong chương trình của VietAccepted. Vì vậy, nếu tham gia khoá học GMAT tại VietAccepted, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức mày mò khắp các nguồn tài liệu trên thế giới. Ngoài giáo trình ra thì 1 điểm khác biệt ở VietAccepted so với các trung tâm khác là ở anh Hưng – cực kỳ tâm huyết với việc giảng dạy và hình mẫu làm việc rất Mỹ (làm việc > 18/24h mỗi ngày nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cực cao). Anh đã tiếp thêm nhiều động lực cho mình trong việc cày GMAT. 1 ấn tượng khác với anh Hưng là anh “chăm sóc” học viên hơi kĩ quá =)), dạy hơn >40 lớp GMAT rồi mà nhớ tên hết các học viên =)) Tóm lại là highly recommend VietAccepted cho các bạn nào muốn “crack” GMAT trong thời gian ngắn với kết quả cao nhé!


Và còn rất rất nhiều các chia sẻ khác nữa của học viên VietAccepted.

Và nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục GMAT, hãy đăng ký form để liên hệ tư vấn về khoá học GMAT với Team nhé: http://bit.ly/GMATCoursesVA


Tài liệu luyện thi Toán GMAT: https://bit.ly/395Ydl5

Hướng dẫn tự học GMAT: https://bit.ly/2GU0m73

Sách Official Guide GMAT: https://bit.ly/37V7trV

Tổng hợp tài liệu ôn thi GMAT: https://bit.ly/2GQyu42

Kinh nghiệm apply MBA Oxford & Cambridge: https://bit.ly/3b4ONb3

Kinh nghiệm xin học bổng toàn phần MBA Mỹ: https://bit.ly/2GON6Rf

88 views

©2018 by IELTS VietAccepted. Proudly created with Wix.com