• VietAccepted

Có nên học GMAT tại VietAccepted không?

Updated: Apr 19

Hãy tham khảo review của học viên VietAccepted trước khi đăng ký khoá học nhé các bạn ơi. ^_^


Bài thi GMAT là một thách thức với hầu hết tất cả thí sinh đã, đang và sẽ thử sức với nó. Hiếm có ai đạt được số điểm thi mong muốn ngay trong lần thi đầu tiên. Với một số bạn, khó khăn nằm ở việc cơ bản nhất: chọn được đáp án đúng (vì dù cho có kiến thức thực tế nhiều cỡ nào, nhưng không hiểu mindset của người ra đề thì vẫn làm sai). Với một số bạn khác, giới hạn thời gian mà GMAT đặt ra là một thử thách cực lớn.

Tuy nhiên, công dụng thực tế nhất của GMAT là đáp ứng 1 tiêu chí trong bộ hồ sơ du học, ít khi chúng ta cần sử dụng lại các kiến thức của GMAT sau khi thi xong. Vì vậy, thay vì “cày cuốc” 1 mình, tốn rất nhiều thời gian tự học GMAT (mà cũng chưa đảm bảo có kết quả tốt), mình đã quyết định chọn tham gia khoá học GMAT ở VietAccepted ngay từ đầu để có chiến lược và phương pháp để đi đến mục tiêu quan trọng nhất: ĐIỂM CAO. Và chỉ với 3 tháng ôn luyện theo phương pháp và tài liệu của VietAccepted, mình đã đạt kết quả thành công ngoài mong đợi với số điểm lên đến 710.

Trong quá trình học và thi, mình có tham khảo nhiều tài liệu và diễn đàn ôn luyện GMAT (GMATclub, Manhattan, Magoosh, veritas,…), mình rất bất ngờ khi thấy các tài liệu hay, phương pháp học, chiến lược làm bài hiệu quả nhất của họ đều đã được tổng hợp trong chương trình của VietAccepted. Vì vậy, nếu tham gia khoá học GMAT tại VietAccepted, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức mày mò khắp các nguồn tài liệu trên thế giới. Ngoài giáo trình ra thì 1 điểm khác biệt ở VietAccepted so với các trung tâm khác là ở anh Hưng – cực kỳ tâm huyết với việc giảng dạy và hình mẫu làm việc rất Mỹ (làm việc > 18/24h mỗi ngày nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cực cao). Anh đã tiếp thêm nhiều động lực cho mình trong việc cày GMAT. 1 ấn tượng khác với anh Hưng là anh “chăm sóc” học viên hơi kĩ quá =)), dạy hơn >40 lớp GMAT rồi mà nhớ tên hết các học viên =))

Tóm lại là highly recommend VietAccepted cho các bạn nào muốn “crack” GMAT trong thời gian ngắn với kết quả cao nhé!


Bài viết chi tiết các bạn tham khảo link sau nhé

https://www.facebook.com/phamhai067/posts/2752494548097729


---------

VietAccepted là trung tâm luyện GMAT thành tích cao nhất Việt Nam với 1500+ học viên trong 5 năm qua và 100+ học viên 700+. Đối tác của GMAT tại Việt Nam. Trung tâm dẫn đầu về học viên MBA vào các trường MBA top đầu thế giới (Oxford, Cambridge, Ivy League v.v).

Giáo trình GMAT được xây dựng và biên soạn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo về Algorithm của bài thi GMAT giúp hiểu đúng tư duy người ra đề. Đặc biệt, hệ thống Online Platform GMAT của trung tâm được đánh giá là vô cùng hiệu quả giúp tự học và ôn thi GMAT sau khoá học.

Link đăng ký khoá học GMAT tại VietAccepted: http://bit.ly/GMATCoursesVA28 views

Recent Posts

See All

Bài tập viết câu tiếng Anh

Hello mọi người Tài liệu này tổng hợp 70 câu trong bài thi CAE (bài thi Advanced - level C1) của Cambridge cho phần Key Word Transformation. Mặc dù bài thi IELTS không có phần thi này nhưng kỹ năng vi

©2018 by IELTS VietAccepted. Proudly created with Wix.com