• VietAccepted

Học GMAT ở đâu ở Sài Gòn?

Updated: Apr 19

Review khoá học GMAT tại VietAccepted của bạn Trúc Anh -


Nhận xét sẽ bao gồm 3 phần chính: Tài liệu | Phương pháp | Giáo viên. Tổng thể cảm nhận là highly reccommend Vietaccepted.


Về tài liệu: số lượng sách và tài liệu là nhiều và học hoài không hết. Ngoài ra, bạn còn có online course của Vietaccepted để học thêm ở nhà.


Về phương pháp: ở Vietaccepted, cách giải bài sẽ được hệ thống hóa, có nghĩa là câu hỏi dạng này sẽ có phương pháp giải như này. Việc này giúp việc làm bài hiệu quả và tăng tốc độ. Cả hai điều này đều quan trọng nếu bạn aim điểm Gmat cao. Ngoài ra, anh Hưng cũng có các tips làm bài hữu dụng trong phòng thi, và chỉ có những người có rất nhiều kinh nghiệm trong Gmat mới có thể biết được tips làm bài boost điểm này.


Đặc biệt anh Hưng là một người thầy rất có tâm và đam mê với việc giảng dạy. Mình nhớ có một lần anh Hưng đã nói kiên quyết là sau này khóa học online sẽ được consider là một phần bắt buộc trong phần học luôn, thay vì additional như hiện tại. Có nghĩa là anh Hưng rất quan tâm đến quá trình học, kiến thức của học viên, và mong muốn học viên nỗ lực rồi cải thiện, thay vì việc chỉ đến lớp rồi về như các trung tâm mình đã từng học.


Mình tin là nếu bạn đến Vietaccepted, thì với tài liệu dồi dào, phương pháp hiệu quả, và ngừoi thầy có tâm, bạn hoàn toàn có thể đạt số điểm Gmat mong muốn nếu bạn chịu nỗ lực.


---------


VietAccepted là trung tâm luyện GMAT thành tích cao nhất Việt Nam với 1500+ học viên trong 5 năm qua và 100+ học viên 700+. Đối tác của GMAT tại Việt Nam. Trung tâm dẫn đầu về học viên MBA vào các trường MBA top đầu thế giới (Oxford, Cambridge, Ivy League v.v).


Giáo trình GMAT được xây dựng và biên soạn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo về Algorithm của bài thi GMAT giúp hiểu đúng tư duy người ra đề. Đặc biệt, hệ thống Online Platform GMAT của trung tâm được đánh giá là vô cùng hiệu quả giúp tự học và ôn thi GMAT sau khoá học.

Link đăng ký khoá học GMAT tại VietAccepted: http://bit.ly/GMATCoursesVA22 views

©2018 by IELTS VietAccepted. Proudly created with Wix.com