• VietAccepted

Oxford Word Skills (Basic – Intermediate – Advanced)

Bộ sách từ vựng Oxford chia theo 3 levels để các bạn tự học và cải thiện từ vựng tiếng Anh nhé.

➤ Tác giả cung cấp từ vựng theo các chủ đề khác nhau. Tất cả có 80 unit với số lượng từ vựng lên tới hơn 2000 từ hay được sử dụng ở mỗi quyển sách.

➤ Ở mỗi bài, lượng từ vựng phù hợp với người học, không bị quá nhiều, chia đều cho 80 bài. Phần minh họa dễ tham khảo chính là một yếu tố giúp bạn dễ nhớ bài học hơn.

➤ Từ vựng đều được đưa vào các chủ đề quen thuộc, gần gũi, có nội dung phân tích kỹ để các bạn hiểu và ứng dụng trong tiếng Anh thường xuyên, hiệu quả.

➤ Những topics chính như: Holiday, Student, Work, Study, Life...Tăng theo cấp độ khó, sách nâng cấp từ vựng để người học theo kịp và dễ nhớ lâu.

➤ Hệ thống từ vựng tăng dần từ dễ đến khó. Cuốn Basic thì rất cơ bản nên với IELTS thì các bạn có thể chỉ cần học cuốn Advance cũng được. Nhưng đó là dành cho bạn có nền tảng kỹ năng. Còn mất gốc thì bạn cần học tất.

➤ Những bài tập đi kèm đáp án giúp người học thực hành, tự kiểm tra từ vựng và tự hệ thống kiến thức của bản thân.

➤ Sách không dành chuyên sâu cho IELTS nhưng có từ vựng cơ bản, liên quan đến nhiều chủ đề, cách diễn đạt trong đối thoại hàng ngày, giúp bạn có thể tự ôn và sử dụng từ vựng nhiều hơn cho bài thi đặc biệt là phần thi Speaking của mình. 

➤ Vốn từ vựng đi kèm ngữ pháp, bài tập, luyện đọc, nói...là nguồn học tiếng Anh IELTS hiệu quả.


Link download


https://drive.google.com/drive/mobile/folders/1jb9b2ZL6CzOSpdxiW1XlR-qOb5aurT5F?fbclid=IwAR1QkaQruofk4d8m_PY0JpXbPhMpLeTc7_I_qJ80nbr_UsFQGMWarRp3xCs

Lựa chọn học IELTS tại VietAccepted nếu bạn muốn * Tối ưu hoá hiệu quả luyện thi với chương trinh Blended Offline & Online * Tiết kiệm chi phí, học 1 khoá được tặng thêm khoá Phát âm, Writing, và rất nhiều tài liệu khác * Học mọi lúc mọi nơi trên Online Platform với 200+ giờ luyện thi. ------------------------------ VietAccepted là trung tâm luyện GMAT thành tích cao nhất Việt Nam với 1500+ học viên trong 5+ năm qua và 100+ học viên 700+. Đối tác của GMAT tại Việt Nam. Trung tâm dẫn đầu về học viên MBA vào các trường MBA top đầu thế giới (Oxford, Cambridge, Ivy League v.v). VietAccepted số 47, Trần Nhật Duật Q.1, TP.HCM 0937.738.791

27 views

Recent Posts

See All

Bài tập viết câu tiếng Anh

Hello mọi người Tài liệu này tổng hợp 70 câu trong bài thi CAE (bài thi Advanced - level C1) của Cambridge cho phần Key Word Transformation. Mặc dù bài thi IELTS không có phần thi này nhưng kỹ năng vi

©2018 by IELTS VietAccepted. Proudly created with Wix.com