• VietAccepted

Review các GMAT test prep trên thị trường

Hello mọi người,

Hôm nay VietAccepted sẽ review với mọi người các bài test GMAT trên thị trường để mọi người có thể định hướng việc học của mình hiệu quả hơn nhé.


1. 2 free GMAT test 1 và 2 của GMAT


Hai bài test này dù gì cũng là của GMAT cho nên chất lượng câu hỏi và thuật toán đi chính xác theo những gì được áp dụng của bài thi. Hiện nay dùng giao diện trên website cho nên cũng không phải tốn thời gian cài đặt nhiều.


Điểm trừ của bài test này là câu hỏi dễ hơn đề thi thật rất nhiều cho nên nhiều khi các bạn làm có thể sẽ không ra kết quả chính xác. Hơn nữa, nếu các bạn làm lại bài test thì câu hỏi cũng sẽ trùng lặp khá nhiều dẫn đến điểm thi không đúng.


Link bài test có thể vào ở đây: https://www.mba.com/exam-prep/gmat-official-starter-kit-practice-exams-1-and-2-free


2. Các bài Test 3,4,5.6


Đây là 4 bài test phải trả phí. Và dĩ nhiên do là trả phí nên chất lượng câu hỏi cũng sẽ hay hơn so với bài test miễn phí. Nếu các bạn có nhiều tiền thì có thể mua hết 4 bài test còn không thì mua riêng test 5,6 cũng được do đây là hai bài test mới nhất và gần nhất với đề thi thật.


4 bài test này nếu các bạn chưa làm bao giờ có thể phản ảnh khá đúng và chính xác kết quả GMAT của các bạn. Tuy nhiên, điểm trừ là các bạn chỉ được làm 1 lần sau đó reset 1 lần là hết. Điểm trừ thứ hai là phí $49.99 cho 1 bundle 2 bài test mà chỉ được reset 1 lần cũng là khá cao :(


Các bạn có thể mua bài test tại đây: https://www.mba.com/exam-prep


3. Manhattan và VeritasPrep Test


Đây là bài test của 2 trung tâm nổi tiếng nhất về GMAT trên thị trường. Các trung tâm này cũng nói là chuyên gia GMAT đã kiểm tra và đánh giá các bài test của họ là rất gần với bài thi GMAT và thuật toán cũng gần đúng với GMAT. Tuy nhiên, dù gì đây cũng là các bài tests không phải của chính thức GMAT nên các bạn cần lưu ý kỹ và chỉ nên xem nó như là thực hành thời gian làm bài thi thôi.


Bài test của Manhattan mình thấy Toán có vẻ khó hơn thi thật một cách không cần thiết, trong khi phần thi Verbal lại có vẻ không gần với thi thật lắm. Còn Veritas thì mình không nhớ kỹ lắm, chỉ nhớ ngày xưa có nhiều câu SC có rules khá lạ không giống với GMAT cho lắm.


----------------------------

Thông tin các khoá học GMAT tại VietAccepted: http://bit.ly/GMATCoursesVA25 views

Recent Posts

See All

Bài tập viết câu tiếng Anh

Hello mọi người Tài liệu này tổng hợp 70 câu trong bài thi CAE (bài thi Advanced - level C1) của Cambridge cho phần Key Word Transformation. Mặc dù bài thi IELTS không có phần thi này nhưng kỹ năng vi

©2018 by IELTS VietAccepted. Proudly created with Wix.com