• VietAccepted

Thảo Uyên - MSc SCM - Erasmus Rotterdam

Updated: Dec 13, 2019

Cuối cùng cũng nhận được tin từ trường. Trường còn chơi 1 cú đau đớn là confirm lộn ngành làm con nhỏ hoang mang không biết số phận đi về đâu. Nhưng không sao! Nhờ VietAccepted (VA) Team và anh Hưng trấn an mà đỡ lo hơn và hôm nay mail của trường xin lỗi vì sự nhầm lẫn.

Cảm ơn anh Hưng và VA đã hỗ trợ em trong suốt một năm qua từ việc hướng dẫn từng bước một (ngay cả việc chọn ngày tháng thi), hỗ trợ, góp ý,… và có làm giùm luôn (:D) một đứa vô dụng như em trong quá trình nộp hồ sơ, học GMAT.

Nói đến việc học GMAT thì ôi thôi @ Mặc dù mình cảm nhận được ý nghĩa của GMAT và cũng thích nó như: giúp người thi làm quen đọc tài liệu trên máy tính, tư duy logic, luyện được cái nhìn tổng quát từ một vấn đề,….nhưng học vẫn đúng nghĩa chết lên chết xuống T_T. So với IELTS mình còn tự học và được điểm như mong muốn, GMAT thì cái tài liệu thôi đã hạn chế rồi. Mà đã có tài liệu thì cũng không biết bơi từ đâu đến đâu. May nhờ anh Hưng có những phương pháp “độc nhất vô nhị” và áp dụng được triệt để lúc thi (phương pháp như thế nào thì trên Fanpage:VietAccepted nhiều bạn đã review rồi nên mình review cũng cảm thấy dư thừa quá rồi hihi) nên mình đã vượt qua tạm ổn. ^^

Nhớ 2 tháng trời ngày ngày lên VA học bài (vì thầy tận tâm tới nỗi sợ học trò ở nhà ăn với ngủ) rồi được chị tâm sự, chỉ nấu ăn và các vấn đề cuộc sống khác :v. Nhớ nhất là vụ chị bị bệnh và mình là người phụ trách chở người bệnh đi khám bệnh…. Kết quả là trở thành cục nợ ngồi phía sau người bệnh chở về hehe. Nhớ thầy nhiệt tình hướng dẫn cách giữ gìn sức khoẻ, nâng cao sức khoẻ để dành sức học tập nữa chứ.

Thật sự, cảm ơn anh Hưng và VA Team nhiều đã giúp ước mơ em thành hiện thực và giúp em bớt ngơ hơn ^^

Và em cũng cảm ơn “Chị” và “Cô” không ngần ngại giúp em hoàn thành những bước cuối cùng của hồ sơ và sự tin tưởng của Cô và Chị dành cho em nữa, cảm ơn bạn bè thân thiết (pets) đã động viên, đi chùa cầu giùm bạn những lúc down mood và mất tin tưởng vào bản thân. :D©2018 by IELTS VietAccepted. Proudly created with Wix.com